Thi công thiết kế nội thất căn hộ số 57 – anh Hà, Gardencity , Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Hiện nay, thi công thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng không gian sống của gia chủ. Việc thiết kế nội thất căn hộ hợp lý và lựa chọn màu sắc phù hợp mang lại cho chủ nhà sự thoải mái và tiện nghi. Hôm nay Qhome sẽ giới thiệu đến bạn thiết kế nội thất căn hộ số 57 của anh Hà, dự án  Gardencity , Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – một trong những thiết kế nội thất căn hộ tối giản của Qhome  nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi và hiện đại làm vừa lòng gia chủ.

Căn hộ số 57  của anh Hà thuộc dự án Gardencity , Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội có diện tích 143m2, 3 phòng khách, 1 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Anh Hà có yêu cầu đội ngũ thi công thiết kế nội thất căn hộ của Qhome thết kế tối giản cho căn hộ của mình nhưng vẫn mang lại không gian thoải mái và tiện nghi cho cả gia đình.  Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Qhome đã lựa chọn sử dụng những thiết kế nội thất tối giản nhất cho căn hộ của gia đình anh đồng thời lồng ghép yếu tố màu sắc trong trang trí nội thất căn hộ chung cư nhằm đem lại sự thoải mái, thư giãn đúng gu của gia chủ.

Thiết kế nội thất đơn giản và màu sắc trung tính mang lại không gian thoải mái cho căn hộ.

Bạn sẽ nhận thấy thiết kế nội thất căn hộ chung cư số 57 thuộc dự án Gardencity vô cùng cơ bản và không khác biệt nhiều với đa số thiết kế nội thất các chung cư hiện có tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm nhấn đơn giản về màu sắc vật dụng cần thiết như ga giường lại khiến cho phòng ngủ có cảm giác thoải mái mà không hề đơn điệu. Trong thiết kế nội thất, chỉ một điểm nhấn nhỏ cũng có tác dụng làm thay đổi thi giác và xúc giác của con người. Đặc biệt mỗi màu sắc trong thiết kế nội thất lại mang một ý nghĩa riêng. Nó phần nào thể hiện tính cách, sở thích của gia chủ đồng thời còn là yếu tố quan trọng quyết định đến không gian cũng như điểm nhấn đặc biệt của căn nhà.

Kết hợp yếu tố màu sắc giúp phòng ngủ không cần thiết kế nội thất cầu kỳ vẫn đẹp theo phong cách riêng.

Một điều quan trọng khi thiết kế nội thất là dù lựa chọn hệ màu nào đi chăng nữa cũng đều cần phải đảm bảo đem lại sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác tổng thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian nhưng lại không khiến căn nhà trở nên rời rạc, thiếu gắn kết.

Lựa chọn màu của ga trải giường cùng tông màu tối với rèm cửa mang lại cảm giác hài hòa thư giãn cho căn phòng.

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nếu không quá cầu kỳ về vật dụng trang trí, gia chủ nên quan tâm đến màu sắc và ý nghĩa của chiếc ga giường, chiếc rèm cửa, tấm thảm hay dơn giản là một chiếc khăn tải bàn. Hiểu biết ý nghĩa về màu sắc như chiếc chìa khóa giúp chúng ta lựa chọn được những màu sắc phù hợp với cảm xúc, tình cảm cũng như mong muốn về không gian sống của chính mình.

Nhẹ nhàng với thiết kế ga giường màu xanh họa tiết cho căn phòng thư thái.

Anh Hà – chủ sở hữu căn hộ số 57, dự án Gardencity , Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội đã rất hài lòng với thiết kế nội thất căn hộ chung cư của Qhome. Nếu bạn cũng đang phân vân tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để thi công thiết kế căn hộ của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Qhome tự hào là địa chỉ tin cậy kiến tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho hàng ngàn dự án thi công thiết kế nội thất trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Qhome
Địa chỉ: Số 96 – Ngõ 76 – Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà nội
Hotline: 097.552.99.66