Thi công thiết kế nội thất căn hộ dự án Nhà Lô, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội – Anh Nhất.

Tháng 7 năm 2018, Qhome tiến hành thi công thiết kế nội thất căn hộ thuộc dự án Nhà Lô, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội. Chủ căn hộ là anh Nhất – một trong những khách hàng vô cùng khó tính và có gu thẩm mỹ cao của Qhome đã rất hài lòng với kết quả thiết kế thi công nhận được.

Căn hộ  của anh Nhất tại Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội có tổng diện tích 136m2, gồm 2 phòng nghỉ, một phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Qhome đã tiến hành thi công thiết kế nội thất với yêu cầu và mong muốn của gia chủ, đó là phòng ngủ không cần quá rộng nhưng cần thể hiện được sự tiện nghi và ấm cúng; phòng khách cần tạo sự thông thoáng để cả gia đình có không gian vui vẻ, hay giao lưu đón tiếp bạn bè…Để giúp cho khách hàng có không gian sống tốt nhất, thoải mái nhất, đội ngũ thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Qhome đã vô cùng chú trọng trong việc tận dụng không gian, giúp cho căn hộ của anh Nhất trở nên thoáng đãng và vô cùng tiện nghi.

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng như phân bổ không gian khéo léo chính là mấu chốt quyết định chất lượng cuộc sống và nâng tầm giá trị của mỗi căn nhà. Chẳng thế mà có những người ở căn nhà 60, 70 m2, rồi khi chuyển sang căn hộ lớn hơn vẫn không thấy thoải mái. Điều đó chứng minh việc chọn căn hộ chung cư để có cuộc sống tiện ích, thoải mái thì tổng diện tích chỉ là một phần của sự lựa chọn mà thôi. Việc thiết kế nội thất căn hộ sao cho phù hợp là điểm mấu chốt tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho căn nhà.

Nhìn vào những hình ảnh thi công thiết kế nội thất cho căn hộ của anh Nhất, tại thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội, chúng ta sẽ thấy gia chủ không hề cầu kỳ về các vật dụng trang trí. Yếu tố đơn giản và những tông màu trầm từ kệ tủ, sofa, là điểm nhấn của căn hộ mà gia đình anh Nhất lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống sàn nhà và tường được sửu dụng vân trên nền trắng tạo sự thoải mái mà không hề đơn điệu đúng gu của gia chủ. Anh Nhất – một trong những khách hàng có gu thẩm mỹ cao và vô cùng khó tính của Qhome đã rất hài lòng với thi công thiết kế mà Qhome bàn giao.

Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là biến ngôi nhà mà bạn đang sở hữu trở thành một nơi đáng sống, là bến đỗ bình yên mang lại sự thoải mái và  những trải nghiệm ấm cúng bên gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Qhome
Địa chỉ: Số 96 – Ngõ 76 – Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà nội
Hotline: 097.552.99.66