Sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho quầy lễ tân

Nội thất gỗ công nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của con người vì giá cả phải chăng mà độ bền đẹp so với gỗ tự nhiên lại không hề thua kém. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho quầy lễ tân.

Khái quát về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho quầy lễ tân

Quầy lễ tân được xem là bộ mặt của bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào. Đây là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác tiếp xúc đầu tiên và nó quyết định lớn đến ấn tượng của họ đối với công ty/doanh nghiệp đó. Chính vì vậy để tạo dấu ấn với mọi người cũng như mong muốn thể hiện sự đẳng cấp, vị thế của doanh nghiệp, chủ đầu tư thường rất chú ý thiết kế và trang trí cho khu vực này thật khác biệt và ấn tượng.

Có rất nhiều cách để trang trí khu vực quầy lễ tân (theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển…) cũng như có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm nội thất cho khu vực này. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, nội thất gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn cả.

Một số sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho quầy lễ tân

  1. Quầy lễ tân

Là nội thất không thể thiếu trong bất cứ khu vực quầy lễ tân nào. Sau đây là 1 số mẫu bàn lễ tân sử dụng nội thất gỗ công nghiệp với thiết kế đa dạng như sau:

Mẫu số 1 – Bàn lễ tân khách sạn với thiết kế đơn giản mà sang trọng

Với mẫu bàn này, chủ đầu tư có thể chọn chiếc bàn quầy hình chữ nhật cách điệu có dáng cong mềm mại. Toàn bộ phần thân (khung) bàn làm từ gỗ công nghiệp dán veneer với bề mặt sơn phủ PU 3 lớp. Còn mặt bàn có thể ốp mặt kính hoặc đá để tăng vẻ sang trọng, tinh tế mà lại sáng bóng và sạch sẽ cho chiếc bàn. Bên cạnh đó, phía ngoài chiếc bàn được trang trí những đường vân sáng và họa tiết hình thoi cá tính.

Mẫu số 2 – Bàn lễ tân có các viền làm điểm nhấn

Việc sử dụng các đường viền trang trí cho bàn lễ tân sẽ tạo điểm nhấn gây sự chú ý với khách hàng hay đối tác. Với kiểu bàn này, chủ đầu tư có thể chọn bàn hình chữ nhật với dáng cong cách điệu còn phần mặt bàn ốp kính với trụ đỡ bằng inox chắc chắn.

Chiếc bàn lễ tân này cũng vẫn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp dán veneer và sơn phủ PU 3 lớp trên bề mặt vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa chống cháy, chống trày xước và ẩm mốc. Với màu vân gỗ sáng bóng nổi bật cùng kiểu dáng bàn có thiết kế khác biệt, nó chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Mẫu 3 – Bàn lễ tân kết hợp từ gỗ công nghiệp và kính

Một mẫu bàn lễ tân nữa mà chủ đầu tư có thể tham khảo để trang trí cho khu vực lễ tân là chiếc bàn hình chữ nhật với thiết kế cách điệu, có cột trụ lệch về 1 bên, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo sự khác biệt. Kèm theo đó là những họa tiết kẻ sọc màu đỏ trên nền gỗ công nghiệp trẻ trung, hiện đại chắc chắn sẽ góp phần làm tôn lên nét đẹp sang trọng cho khu vực quầy lễ tân.

Ngoài bàn lễ tân là nội thất chính, khu vực lễ tân còn có những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp khác như: Bàn ghế sofa khu vực ngồi chờ dành cho khách, bàn tư vấn, phần tường ốp gỗ gắn logo công ty hoặc cũng có khi có thêm cả vách ngăn…

Đối 1 số ngành dịch vụ kinh doanh đặc thù như: thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, showroom… có thể đặt bàn tư vấn ngay phía trong quầy lễ tân hoặc cũng có khi tận dụng chính khu vực ngồi chờ của khách (nơi có đặt bàn ghế sofa làm nơi tư vấn cho khách hàng).

Mặt khác, tại hầu hết các công ty/doanh nghiệp, khu vực quầy lễ tân thường có khu vực ngồi chờ dành cho khách với ghế sofa (có thể là sofa nỉ, sofa da hoặc sofa gỗ tùy theo sở thích của chủ đầu tư) và bàn trà (thường có thiết kế đơn giản với sự kết hợp của gỗ và mặt kính).